Xử lý nước Condencer Chiller

Xử lý nước Condencer Chiller
Ngày đăng: 08/03/2023 08:53 PM

Mục lục bài viết:

  Bảo trì hệ thống chiller - tối ưu chi phí vận hành

  XỬ LÝ NƯỚC ĐÚNG CÁCH LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ NGĂN NGỪA CÁC SỰ CỐ LÀ TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH - NĂNG LƯỢNG - GIẢM THIỂU THỜI GIAN NGỪNG VÀ TỔN THẤT KINH DOANH

  • Với hơn 20+ chuyên về điều hòa trung tâm như giải quyết hàng ngàn sự cố về chiller và chúng tôi hiểu làm thế nào để cho hệ thống chiller hoạt động tốt nhất và tiết kiệm nhất .Chất lượng nước đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống làm cho tuổi thọ thiết bị, chi phí điện tăng cao, không đủ công suất,...
  • Tại SONDA chúng tôi cung cấp các chương trình xử lý nước hiệu quả cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.
  • Chúng tôi cung cấp xử lý nước cho hệ thống condencer của rất nhiều tập đoàn lớn về Thủy sản, Thực phẩm, Dược phẩm, Trung tâm dữ liệu, Đồ uống giải khác, Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Trường học, Nhà chờ sân bay...
  • SONDA có khả năng, kinh nghiệm và cam kết trở thành đối tác xử lý nước hiệu quả và có giá trị. Chúng tôi muốn có cơ hội làm việc với bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm.

  PHÒNG NGỪA VẤN ĐỀ NGÀY MAI NGAY HÔM NAY 


  LẮNG ĐỌNG

  Sự lắng đọng nghiêm trọng có thể dẫn đến áp suất cột áp cao, tắt hệ thống đột xuất và gián đoạn dịch vụ của bạn

  Nước thô có chứa khoáng chất. Khi nước bay hơi trong tháp giải nhiệt, nó sẽ để lại các khoáng chất. Theo thời gian, các khoáng chất siêu bão hòa và kết tủa trên bề mặt truyền nhiệt. Tốt nhất, điều này làm giảm hiệu quả truyền nhiệt và tăng chi phí năng lượng của bạn. Độ dày vỏ trứng đơn thuần có thể làm tăng 15% chi phí điện của bạn.

  Sự lắng đọng nghiêm trọng có thể dẫn đến áp suất cột áp cao, tắt hệ thống đột xuất và gián đoạn dịch vụ của bạn.

  Xử lý nước đúng cách làm thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất và/hoặc phân tán kết tủa để giảm thiểu độ bám dính của nó trên các bề mặt truyền nhiệt.   

  VI SINH

  Vi khuẩn sản xuất axit có thể gây rỗ và có thể ăn các lỗ thông qua đường ống của bạn

  Một tháp giải nhiệt giống như một máy lọc không khí, lọc sạch tất cả các hạt sinh ra trong không khí bao gồm cả vi sinh vật. Nước làm mát cung cấp tất cả các thành phần cần thiết như nước, không khí và chất dinh dưỡng để hỗ trợ vi sinh vật phát triển. Theo thời gian, các vi sinh vật phát triển và gây ra nhiều vấn đề khác nhau tùy thuộc vào loài.

  Vi khuẩn sản xuất chất nhờn có thể đẩy nhanh quá trình tắc nghẽn và lắng đọng khoáng chất, tăng áp suất đầu và có khả năng tắt hệ thống.

  Vi khuẩn sản xuất axit có thể gây rỗ và có thể ăn các lỗ thông qua đường ống của bạn.

  Nấm phá hủy tháp giải nhiệt 

  Tảo có thể phát triển nhờ ánh sáng mặt trời và các chất dinh dưỡng khác nhau trong nước làm mát, tức là nitơ và phốt pho. Ngoài việc trông khó coi, nó còn cung cấp chất dinh dưỡng cho vi khuẩn phát triển hơn nữa và có thể bị bong ra để làm tắc hệ thống làm mát.

  ĂN MÒN 

  Xử lý nước đúng cách sẽ bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị ăn mòn

  Nước thô chứa khí hòa tan, trong đó có oxy. Không được xử lý, oxy hòa tan gây ra sự ăn mòn trên bề mặt kim loại.

  Ăn mòn làm giảm tuổi thọ của thiết bị, dẫn đến tắt máy đột xuất và làm gián đoạn hoạt động của bạn. Ngoài ra, sự ăn mòn tạo ra oxit sắt và vụn sắt dẫn đến xói mòn, lắng đọng sắt, làm tắc bộ lọc và đường ống, áp suất cột cao, v.v.

  Đóng cặn là sự hình thành cặn từ các thành phần hòa tan trong nước. Khi nước cô đặc trong hệ thống nước làm mát do tái chế (hoạt động ở COC cao hơn), giới hạn bão hòa của muối cứng (và một số loại khác) bị vượt quá và kết tủa trong hệ thống dẫn đến hình thành cặn. Điều này có thể làm giảm sự truyền nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất.

  Tắc nghẽn nghiêm trọng sẽ dẫn đến tắt máy đột xuất và làm gián đoạn hoạt động của bạn.


  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN 

  Xử lý nước hiệu quả không chỉ bao gồm việc thêm hóa chất và kiểm tra nước. Nó đòi hỏi một chương trình toàn diện như sản phẩm, thiết bị và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu riêng về cơ học, vận hành, hóa chất và con người của từng hệ thống

  Phương pháp  tiếp cận hệ thống toàn diện của SONDA chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp cho từng hệ thống thiết bị con người và chi phí 

  Một chương trình xử lý nước hiệu quả giúp tối đa hóa tuổi thọ, hiệu quả, độ tin cậy và an toàn đồng thời giảm thiểu tổng chi phí vận hành


  CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO HỆ THỐNG CONDENCER?

  1. Kiểm tra tại chỗ thường xuyên bởi các chuyên gia xử lý nước được đào tạo bài bản
  2. Giải thích ngay kết quả kiểm tra và khuyến nghị tại chỗ
  3. Bộ điều khiển trực tuyến để quản lý hệ thống trong thời gian thực
  4. Sản xuất và hỗ trợ tiền xử lý, cấp liệu và kiểm soát, và thiết bị lọc
  5. Hỗ trợ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành
  6. Dự toán rủi ro - Phân tích báo cáo thường xuyên về hệ thống 
  7. Quản lý hàng tồn kho để đảm bảo sử dụng tối ưu các sản phẩm xử lý 
  8. Phòng thí nghiệm phân tích toàn diện đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001
  9. Đào tạo người vận hành về hệ thống nước, các yêu cầu kiểm tra, giám sát và kiểm soát
  10. Dịch vụ cung cấp hóa chất phù hợp với từng hệ thống 
  11. Dịch vụ vệ sinh chuyên dụng

     

    

  Xem Dự án của Sonda tại: https://sonda.com.vn/du-an.html


  DỊCH VỤ CỘNG THÊM SỰ THÀNH CÔNG 

  Chúng tôi là đơn vị chuyên về dịch vụ cho hệ thống Chiller (HVAC ) chúng tôi giải quyết vấn đề bằng hơn 20 năm trong nghề và chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hệ thống HVAC rất quan trọng đối với bạn.Vì thế chúng tôi dịch vụ cho thuê của SONDA sẽ đảm bảo rủi ro giảm chi phí và nâng cao thành công cho doanh nghiệp bạn .

  CHO THUÊ CHILLER VỚI CÔNG SUẤT TỪ 50-1500 TON 

  GIẢI PHÁP CHÌA KHÓA TRAO TAY TỪ A->Z

  LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG 8-24h

  CHI PHÍ PHÙ HỢP

  LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN HOẶC BÁO GIÁ 

  Đối tác

  Khách hàng

  Trở thành cộng tác viên
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  close