MODULE CONTROL CHILLER

MODULE CONTROL CHILLER

MODULE CONTROL CHILLER

Nếu bạn không thấy bộ phận hoặc phụ kiện mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi có thể mang đến cho bạn những gì bạn cần từ một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi.

Nhà sản xuất Tùy chọn
Thời gian giao hàng  Có sẵn
Thời gian bảo hành  12 tháng
Chứng nhận   CO ,CO  

Lưu ý : Cùng với các chuyên gia của chúng tôi thời gian thay thế - sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp hệ thống của bạn hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mô-đun điều khiển
Cấp thấp nhất của hệ thống phân cấp điều khiển là mô-đun điều khiển (CM). Bên cạnh đó, các mô-đun điều khiển thực hiện hai chức năng chính.

  1. Họ cung cấp một giao diện với các thiết bị vật lý.
  2. Chúng chứa các thuật toán điều khiển cơ bản .

Mô-đun điều khiển là tập hợp các logic điều khiển cơ bản, các cảm biến, cơ cấu chấp hành, mô-đun điều khiển. Và thiết bị xử lý liên quan được vận hành như một thực thể duy nhất. CMs nơi công việc thực sự được thực hiện, dưới hình thức kiểm soát cơ bản. Do đó, chúng chỉ thực hiện kiểm soát cơ bản, kiểm soát phối hợp tối thiểu và không thực hiện các chức năng kiểm soát thủ tục.

CM thường chiếm phần lớn mã hệ thống điều khiển trong một ứng dụng hàng loạt. Tuy nhiên, chúng cũng là cơ chế xác định lượng mã có thể tái sử dụng đáng kể.

Mô-đun thiết bị và mô-đun  điều khiển nên được coi như các đối tượng trong một pha. Hơn nữa, một pha không nên trực tiếp tác động lên một đầu ra. Một pha sẽ gửi một thông báo đến mô-đun điều khiển yêu cầu nó thực hiện một hành động.

 

Hiệu suất – Kết quả từ một đối tác đáng tin cậy 

HP : 0903024439 - Hotline : 0283.7150 339 

Email  : son@sonda.com.vn

Sản phẩm đã xem
Sản phẩm cùng loại

Đối tác

Khách hàng

Trở thành cộng tác viên
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
close