MÁY NÉN TRỤC VÍT

MÁY NÉN TRỤC VÍT

MÁY NÉN TRỤC VÍT

Nếu bạn không thấy bộ phận hoặc phụ kiện mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi vì -Chúng tôi cung cấp mọi phụ tùng-phụ kiện của tất cả các hãng Chiller- HVAC

Nhà sản xuất Tùy chọn
Thời gian giao hàng  Có sẵn
Thời gian bảo hành  12 tháng
Chứng nhận   CO ,CO  

Lưu ý : Cùng với các chuyên gia của chúng tôi thời gian thay thế - sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp hệ thống của bạn hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy nén trục vít
Máy nén trục vít là loại máy trục quay hai trục lực. Chúng hoạt động trên nguyên tắc dịch chuyển tích cực với lực nén bên trong và được gọi là băng tải cưỡng bức. Chúng thường được sử dụng để thay thế máy nén khí piston khi cần khối lượng lớn khí áp suất cao. Dùng cho các ứng dụng công nghiệp lớn hoặc để vận hành các công cụ không khí công suất lớn như búa khoan và cờ lê va đập. Đối với kích thước rôto nhỏ hơn, rò rỉ cố hữu trong rôto trở nên đáng kể hơn nhiều. Dẫn đến loại cơ chế này không phù hợp với máy nén khí nhỏ.

Quá trình nén khí của trục vít quay là một chuyển động quét liên tục. Vì vậy, có rất ít xung hoặc dòng chảy tăng vọt, như xảy ra với máy nén piston. Điều này cũng cho phép máy nén hoạt động êm hơn đáng kể. Ngoài ra, tạo ra độ rung ít hơn nhiều so với máy nén piston, ngay cả ở kích thước lớn và tạo ra một số lợi ích về hiệu quả.

Máy nén trục vít có thể là trục vít xoắn kép hoặc thiết kế trục vít đơn. Chúng có thể là ổ hở, ổ bán kín , hoặc ổ kín trong cấu hình. Ngoài ra, còn có máy nén ngập dầu và máy nén không dầu (khô). Máy nén trục vít được thiết kế để hoạt động trong nhiều ứng dụng bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở, làm lạnh, làm mát tiện nghi, quy trình khí vòng hở và nén khí.

 

Hiệu suất – Kết quả từ một đối tác đáng tin cậy 

HP : 0903024439 - Hotline : 0283.7150 339 

Email  : son@sonda.com.vn

Sản phẩm đã xem
Sản phẩm cùng loại

Đối tác

Khách hàng

Trở thành cộng tác viên
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
close