Kế Hoạch Bảo Trì Hàng Năm Của Máy Điều Hòa Trung Tâm Hitachi

Kế Hoạch Bảo Trì Hàng Năm Của Máy Điều Hòa Trung Tâm Hitachi
Ngày đăng: 02/01/2024 04:30 PM

Mục lục bài viết:

   

  Với việc ứng dụng rộng rãi điều hòa trung tâm trong môi trường thương mại và gia đình, hiệu suất vận hành và hiệu quả sử dụng năng lượng của nó đã dần thu hút được sự chú ý. Là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, các dàn lạnh điều hòa trung tâm của Hitachi nhận được sự quan tâm ngang nhau về hiệu suất và nhu cầu bảo trì. Để đảm bảo máy chủ điều hòa không khí trung tâm Hitachi hoạt động bình thường và nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị, dịch vụ bảo trì hàng năm là đặc biệt quan trọng.

  Mục tiêu của dự án này là tiến hành bảo trì toàn diện hàng năm các thiết bị chính của điều hòa trung tâm Hitachi, bao gồm kiểm tra, vệ sinh, điều chỉnh và sửa chữa nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp tư vấn và đào tạo kỹ thuật tương ứng để nâng cao khả năng vận hành và bảo trì thiết bị của người dùng.

   

   

  Nội dung bảo hành main máy điều hòa trung tâm Hitachi

  1. Kiểm tra thiết bị: Tiến hành kiểm tra toàn diện máy điều hòa trung tâm Hitachi, bao gồm máy nén, bình ngưng, thiết bị bay hơi, hệ thống điều khiển và các bộ phận chính khác để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.

  2. Vệ sinh thiết bị: Loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất khác trên bề mặt thiết bị để cải thiện hiệu suất tản nhiệt và luồng không khí của thiết bị.

  3. Điều chỉnh thiết bị: Điều chỉnh các thông số vận hành của điều hòa trung tâm Hitachi bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, áp suất,… để đảm bảo thiết bị hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

  4. Bảo trì thiết bị: Sửa chữa các hư hỏng của thiết bị, bao gồm thay thế linh kiện, sửa chữa hư hỏng, v.v. để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.

  5. Tư vấn kỹ thuật: Cung cấp tư vấn kỹ thuật về vận hành và bảo trì thiết bị, trả lời các câu hỏi của người dùng và cải thiện khả năng vận hành và bảo trì của người dùng.

  6. Đào tạo: Cung cấp đào tạo về vận hành và bảo trì điều hòa trung tâm Hitachi để nâng cao mức độ vận hành và bảo trì của người dùng.

  Kế hoạch bảo trì máy điều hòa trung tâm Hitachi

  1. Tiến hành kiểm tra máy điều hòa trung tâm Hitachi mỗi tháng một lần, bao gồm kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận chính để phát hiện và giải quyết kịp thời các sự cố tiềm ẩn.

  2. Vệ sinh thiết bị mỗi quý một lần để duy trì độ sạch của bề mặt thiết bị và cải thiện hiệu suất tản nhiệt và luồng không khí.

  3. Thực hiện điều chỉnh thiết bị sáu tháng một lần và điều chỉnh các thông số vận hành của máy điều hòa trung tâm Hitachi theo điều kiện thời tiết và khí hậu để đảm bảo thiết bị hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

  4. Tiến hành bảo trì thiết bị mỗi năm một lần và sửa chữa kịp thời mọi lỗi xảy ra để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.

  5. Cung cấp hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật hàng ngày để giúp người dùng vận hành và bảo trì máy điều hòa trung tâm Hitachi tốt hơn.

   

  Báo giá bảo trì máy chủ điều hòa trung tâm Hitachi

  Dựa trên nội dung bảo trì và chất lượng dịch vụ nêu trên, báo giá bảo trì hàng năm của chúng tôi là: XX VNĐ /chiếc. Báo giá này bao gồm tất cả các dịch vụ nhưng không bao gồm chi phí bổ sung cho việc thay thế thiết bị và sửa chữa lớn.

  Phương thức thanh toán

  Ký hợp đồng năm và thanh toán định kỳ người dùng phải thanh toán số tiền tương ứng trong vòng 15 ngày sau khi nhận được hóa đơn và nghiệm thu.

  Thời gian phục vụ

  Thời gian phục vụ của dự án này là một năm, tính từ ngày bắt đầu ký kết hợp đồng và . Trong thời gian sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại 24 giờ và dịch vụ khẩn cấp tại chỗ.

   

  SONDA - Đơn vị chuyên tư vấn - Cung cấp giải pháp cho hệ thống HVAC  toàn diện từ khâu thiết kế cho đến triển khai thi công lắp đặt vận hành, duy trì bảo , sửa chữa thay thế, cung cấp phụ tùng phụ kiện, cải tạo,cho thuê  giúp cho doanh nghiệp sử dụng thiết bị hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực HVAC, SONDA đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước lựa chọn đồng hành 

  Các thương hiệu chúng tôi thường xuyên bảo trì sửa chữa như Carrier, McQuay, Trane, York, Daikin, Hitachi... Chúng tôi có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy trục vít, máy ly tâm, Chiller gió, Chiller nước và nhiều loại khác.

  Với mong muốn được hợp tác cùng bạn, SONDA cam kết mang đến những giải pháp chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất theo yêu cầu của bạn. Bằng cách lựa chọn dịch vụ của SONDA, bạn đang chọn một sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

  Các dịch vụ thường xuyên của SONDA: Tư vấn - lắp đặt hệ thống Chiller,  Sửa chữa và bảo trì điều hòa trung tâm – Chiller , bán phụ tùng HVAC của tất cả các thương hiệu, cho thuê container, cải tạo hệ thống HVAC, kiểm toán năng lượng.

  Dịch vụ đặt biệt: Dịch vụ Cho thuê chiller và thiết bị HVAC với công suất từ 50 Ton -> 1000 Ton và có thể điều chỉnh theo nhu cầu. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp thiết bị luôn sẵn có sẵn kho thời gian lắp đặt cấp tốc, sửa chữa bảo trì trọn gói không phát sinh chi phí. Có thể nói đây là dịch vụ đáng để đưa vào danh sách nhà cung cấp HVAC đáng tin cậy phòng ngừa rủi ro cho mọi trường hợp khẩn cấp về  hệ thống HVAC.


  Đối tượng sử dụng: Có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, thay thế phụ kiện điều hòa trung tâm hoặc cải tạo điều hòa trung tâm tiết kiệm điện, bảo trì chiller ly tâm, sửa chữa khẩn cấp 24/7 v.v.

  Phạm vi hoạt động: Hoạt động trên toàn quốc 

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá qua Hotline: 0903 024 439  - 02837 150 339.

  Liên hệ với SONDA qua Sonda để tìm hiểu thêm về các dịch vụ HVAC - CHILLER của chúng tôi.


  Khác biệt
  Trở thành cộng tác viên
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  close